Chương thứ 91 bất ngờ mất khống chế
第 91 章猝失控


Giống như tảng đá giống nhau cứng rắn, như gạch sứ nói chung bóng loáng
像石头一样坚硬,如瓷砖一般光滑


Ta tuy rằng không biết loại này trải đầy vật chất màu trắng của vách hang đến cùng là cái thứ gì, nhưng là thông qua phía trước trên đường mấy lần khảo sát, ta đối với thứ này đặc tính vật lý vẫn là có lý giải. Nhưng là, lúc này ở trước mắt ta lên diễn một màn này lại ở triệt để phá vỡ thường thức vật lý. Ở ấn tượng ta trung kiên cứng rắn như đá bên trong vật chất màu trắng, thế nhưng đưa ra một cái tay!
我虽然不知道这种满布洞壁的白色物质#到底#是什么东西,但是通过前面路上的数次勘察,我对于这种东西的物理特性还是#有所了解的。可是,此刻在我眼前上演的这一幕却在彻底地颠覆物理常识。在我印象中坚硬如石的白色物质里,竟然伸出了一只手!


Nhưng mà, đây vẫn không phải hỏng bét nhất.
然而,这还不是最糟糕的。


Càng thêm khủng bố chính là, liền ở con này tay xuất hiện còn không đến một giây lúc, một cái giống như thế thân ảnh trắng bệch đột nhiên liền lộ vẻ bây giờ nhỏ thiên trên vách hang đằng sau!
更为恐怖的是,就在这只手出现还不到一秒钟时,一个同样惨白的身影突然就显现在了小芊身后的洞壁上!


Cái thân ảnh này mười phần cao lớn, khắp người trên dưới đều tràn ngập loại kia vật chất màu trắng thần bí, ngay cả giống như “Sóng lớn” Giống nhau cạnh tuyến đều không có thiếu thốn, dường như thổi phồng “Làn da nhăn nhúm” Nói chung leo bám ở các nơi bóng trắng, khiến cho nó xem ra/nhìn tới cực giống như là nhuyễn trùng của một con hình người!
这个身影十分高大,浑身#上下都布满了那种神秘的白色物质,就连犹如“波浪”一样的棱线都没有缺少,仿佛夸张的“皮肤褶皱”一般攀爬在白影各处,使它看来#极像是一只人形的蠕虫!


Ta nhìn không rõ diện mạo của nó, hoặc là nói, thứ này căn bản liền không có diện mạo. Nó kia hẳn là phần đầu “Vật thể hình cầu” Phía trên không có bất kỳ khí quan nào, chỉ có một cái hình tựa như hố lõm của hình bầu dục. Tầng tầng chồng chất chồng chất “Nhăn nhúm” Dường như ngọn nến đang hoà tan nói chung hướng xuống dưới chồng chất, tràn đầy che phủ ở “Hố lõm hình bầu dục” Chung quanh, để cho người chợt mắt thấy đi liền cảm giác từng trận phát lạnh.
我看不清它的面貌,或者说,这东西根本就没有面貌。它那应该是头部的“球形物体”上面没有#任何#器官,只有一个形似椭圆的凹坑。层层叠叠的“褶皱”仿佛正在融化的蜡烛一般向下堆积,满满地覆盖在“椭圆凹坑”的周围,让人乍眼看#去便觉阵阵发冷。


Quái vật màu trắng quỷ dị ở trên vách hang không nơi ở nhuyễn động, cái kia không ngừng biến đổi hình dạng “Hố lõm hình bầu dục” Tựa hồ đang kêu gào, không có tiếng, nhưng lại để cho người gấp hai lần cảm run sợ!
诡异的白色怪物在洞壁上不住地蠕动,那个不断变换着形状的“椭圆凹坑”似乎正在咆哮,无声,但却让人倍感惊悚!


Nó cặp kia không ngừng khua múa cánh tay trắng bệch nhanh chóng áp sát hướng về phía trung gian, dường như phải đem đằng trước nhỏ thiên gắt gao cô vào trong lòng, thẳng đến kéo vào biến hóa kỳ lạ vô cùng bên trong vách hang!
它那双不停舞动的惨白手臂急速拢向中间,仿佛要将身前的小芊死死箍入怀中,直至拖进诡谲非常的洞壁里!


Trước mắt nhanh chóng hoạch nhúc nhích “Quỹ tích màu trắng” Xúc động ta cứng ngắc thần kinh. Tuy rằng sự xuất hiện của quái vật này còn không đến hai giây, nhưng là nó kia nhanh chóng nếu như tia chớp vậy công kích, hiển nhiên sẽ không lại để lại cho ta bất kỳ một tia do dự cơ hội.
眼前迅速划动的“白色轨迹”触动了我僵硬的神经。虽然这只怪物的出现还不到二秒钟,但是它那迅若闪电般的攻击,显然不会再留给我#任何#一丝犹豫的机会。


Ta gầm lên giận dữ một tiếng mạnh mẽ trước khi xông về phía, một đem đem vẫn đầy mặt mờ mịt nhỏ thiên ôm ở trong lòng, lập tức thừa dịp toàn thân cơ hội trốn tránh một cước giẫm lên lồng ngực của quái vật.
我怒吼一声猛冲向前,一把将仍旧满脸茫然的小芊揽在了怀里,随即趁着旋身躲避的机会一脚踹上怪物的胸口。


Tư ~ a!
“滋~啊!”


Một tiếng quái dị kêu thảm bất ngờ nhiên ở bên tai vang lên. Trên vách hang “Nhuyễn trùng hình người” Trong nháy mắt liền không có bóng dáng, dường như chưa hề xuất hiện nói chung không có chút dấu vết nào.
一声怪异的惨叫猝然在耳边响起。洞壁上的“人形蠕虫”瞬间就没了踪影,仿佛从未出现过一般毫无痕迹。


Còn chưa chờ ta dựng ổn thân hình, trong tai ta liền nghe thấy hanh đặc biệt nôn nóng gầm to, hai con đội ngũ lập tức loạn thành một đoàn!
还未等我立稳身形,我的耳中便听到了亨特焦急的大吼,二只#队伍#顿时乱成了一团!


Chúng ta gặp đến công kích! Chú ý! Chúng ta gặp đến công kích!
“我们遭到了攻击!注意!我们遭到了攻击!”


Lính đánh thuê bên cạnh lập tức bưng lên vũ khí, mỗi người hướng hướng về phía phương hướng khác nhau cẩn thận cảnh giới. Ta tuy rằng không nhìn thấy khác một cái tình huống trong động huyệt, nhưng là từ trong loa điện thoại tiếng ma sát súng ống truyền ra cùng hồng hộc thở hơi thở tiếng đến xem, tình huống bên kia bọn họ tất nhiên cùng chúng ta giống nhau căng thẳng.
身边的佣兵#立马#端起了武器,各自朝向不同的方向谨慎地警戒着。我虽然看不到另一个洞穴中的情况,但是从耳机中传出的枪械摩擦声和粗重的喘息声来看,他们那边的情况必然同我们一样紧张。


Vách hang trước mắt vẫn ở nhẹ nhuyễn động, thời gian bên cạnh cũng dường như chịu sự lây nhiễm của nó nói chung nhuyễn động.
眼前的洞壁仍旧在轻微地蠕动,身边的时间也仿佛受了它的感染一般蠕动着。


Mồ hôi lạnh, từ trán của ta không ngừng toát ra. Giống như thời gian thong thả vậy, từng tấc xẹt qua ta hơi hơi có chút cứng ngắc gò má, thẳng chảy ròng hướng về phía cổ. Nhưng là, cho đến cổ áo của ta bắt đầu xuất hiện nhẹ cảm giác ẩm ướt, bên cạnh chúng ta lại vẫn cái gì đều không có xảy ra
冷汗,从我的额头不断渗出。犹如缓慢的时间一般,一寸寸地划过我#微微#有些僵硬的脸颊,直直流向脖颈。可是,直到我的衣领开始出现轻微的潮湿感,我们的身边却依旧什么都没有发生


Hanh đặc biệt! Hanh đặc biệt! Ngươi nghe thấy ta nói chuyện sao?” Do ở ta không quá tập quán lấy “Không phát ra thanh âm” Phương pháp sử dụng cổ chấn tai cơ, sở dĩ/cho nên chỉ có thể hết sức đè thấp thanh âm tiến hành đối thoại, lấy phòng dẫn động con kia không biết giấu ở nơi nào quái vật. Https://converttruyen.Com/
“亨特!亨特!你听到我说话了吗?”由于我不太习惯以“不发出声音”的方法使用喉震耳机,所以只好尽力压低声音进行对话,以防引动那只不知藏在何处的怪物。


Bên trong loa điện thoại không có bất kỳ đáp lại nào, chỉ là truyền tới một mảnh tào tạp dòng điện quấy nhiễu tiếng. Loại kia trước sau giữ gìn cùng một tần suất “Tư tư” Tiếng dường như một loại chất xúc tác đặc thù, lập tức liền để cho bên trong tim ta lo lắng cùng bực bội xảy ra cực kỳ bạo liệt “Hóa học phản ứng”, dẫn đến gân xanh của trán một hồi mạnh mẽ nhảy.
耳机里没有#任何#回答,只是传来了一片嘈杂的电流干扰声。那种#始终#保持着同一个频率的“滋滋”声仿佛一种特殊的催化剂,当即便让我心里的担心和烦躁发生了极其暴烈的“化学反应”,引得额头的青筋一顿猛跳。


Liền ở bên trong tim ta dâng lên “Đập rớt này phá loa điện thoại” Loại xung động này lúc, trong tai tào tạp dòng điện tiếng cuối cùng nhỏ xuống đi, mà hanh đặc biệt thanh âm trầm ổn cũng cuối cùng truyền tới:
就在我心里升起“砸掉这破耳机”这种#冲动时,耳中嘈杂的电流声#终于#小了下去,而亨特沉稳的声音也#终于#传了过来:


Mục đội trưởng! Ta là hanh đặc biệt! Bên kia các người như thế nào?
“牧队长!我是亨特!你们那边怎么样?”


Chúng ta vừa rồi gặp được sự đánh úp của một con quái vật hình người, chẳng qua, may mắn chính là, không có tạo thành nhân viên thương vong. Chú ý! Quái vật này là đột nhiên từ trên vách hang hiển hiện đi ra, các người nhất định phải cẩn thận! Vừa rồi bên kia các người thế nào rồi?” Ta cẩn thận nhìn chằm chằm vách hang hỏi.
“我们刚才遇到了一只人形怪物的袭击,不过,幸运的是,没有造成人员伤亡。注意!这只怪物是突然从洞壁上浮现出来的,你们一定要小心!刚才你们那边怎么了?”我谨慎地盯着洞壁问道。


Trong loa điện thoại cáu người “Tư tư” Tiếng khiến cho sự đáp lại của hắn mơ hồ không rõ, chẳng qua may mà quấy nhiễu lần này thời gian không dài, hanh đặc biệt thanh âm rất nhanh liền rõ ràng lên: “Vách hang, thẻ duy bên trong bị công kích! Liền ở
耳机中恼人的“滋滋”声使他的回答模糊不清,不过好在这次干扰的时间不长,亨特的声音很快就清晰了起来:“洞壁,卡维里被攻击了!就在”


Xin lỗi, hanh đặc biệt. Vừa mới tài cán nhiễu rất mạnh, ta không có nghe rõ ngươi nói cái gì, ngươi có thể lại nói một lần sao?
“抱歉,亨特。刚才干扰很强,我没听清你说什么,你能再说一遍么?”


Nga, là như vậy. Vừa rồi đi ở phía sau áp trận thẻ duy bên trong phát hiện vách hang tựa hồ đang nhúc nhích, hắn liền nhẹ nhàng dùng tay đẩy đẩy. Không nghĩ đến vách hang đáng chết này dường như có lực hút giống nhau, hắn lập tức liền bị kia đống vật chất màu trắng hút đi vào. Còn không có chờ hắn giãy giụa đi ra, hắn liền bị không biết tên đồ vật công kích lồng ngực, lực đạo rất lớn, trực tiếp đem hắn đánh bay đi ra. Chẳng qua, Thượng Đế bảo vệ, cái này ca tụng nhỏ hỏa trừ lồng ngực bầm tím cũng không có cái gì đại thương
“哦,是这么。刚才走在后面压阵的卡维里发现洞壁似乎在动,他就轻轻地用手推了推。没想到这该死的洞壁仿佛有吸力一样,他当即就被那堆白色物质吸了进去。还没等他挣扎出来,他就被不知名的物品攻击了胸口,力道很大#,#直接#把他打飞了出来。不过,上帝保佑,这个棒小伙除了胸口淤青并没有什么大伤”


Thẻ duy bên trong? Cái kia không quá yêu Ô Khắc nói chuyện lan người? Gia hỏa kia khối đầu ngược lại là rất lớn, hẳn so sánh/khá chống đánh các loại/chờ chờ!
卡维里?那个不太爱说话的乌克兰人?那家伙的块头倒是挺大,应该比较抗打等等!


Tên to con bị tường hút đi vào lồng ngực nhận lấy công kích bị đánh bay điện từ quấy nhiễu lẽ nào
大块头被墙吸进去胸口受到攻击被打飞电磁干扰#难道#


Một chuỗi qua với manh mối xảo hợp quỷ dị chuỗi cùng một chỗ, để cho bên trong tim ta dừng sản sinh một cái mười phần suy đoán vô lý, nhưng là ta lại lờ mờ cảm thấy cái sự suy đoán này rất có khả năng chính là sự thật!
一连串过于巧合的线索诡异地串在一起,让我心里顿产生了一个十分荒谬的猜想,可是我却隐隐觉得这个猜想极有可能就是事实!


Ta vỗ vỗ nhỏ thiên biểu thị nàng giữ gìn cảnh giới, lập tức cẩn thận cẩn thận đi đến vẫn ở không ở nhuyễn động trước vách hang, nói: “Hanh đặc biệt! Tiểu đội của ngươi toàn thể chú ý! Bây giờ ta muốn làm một cái thực nghiệm, một hồi các người dù cho nhìn thấy cái gì đều không phải kinh ngạc, đừng công kích! Ta lặp lại một lần, đừng công kích!
我拍了拍小芊示意她保持警戒,随即小心翼翼地走到仍在不住蠕动的洞壁前,说道:“亨特!你的小队全体注意!我现在要做一个实验,一会儿你们无论看到什么都不要惊讶,不要攻击!我重复一遍,不要攻击!”


Thu được!
“收到!”


Ta ở loa điện thoại truyền tới mấy tiếng trong sự đáp lại đối với vách hang trước mặt từ từ đưa tay ra
我在耳机传来的数声回答中对着面前的洞壁慢慢伸出了手


Lạnh lẽo, bóng loáng, còn có một tia tính đàn hồi?!
冰冷,光滑,还有一丝弹性?!


Ta cắn cắn răng, chậm rãi thêm nặng nhấn hướng về phía vách tường lực độ.
我咬了咬牙,缓缓的加重了按向墙壁的力度。


Tay vùi lấp đi vào!
手陷进去了!


Vách hang trắng bệch còn là bóng loáng như thế, còn là như thế trải đầy “Sóng lớn cạnh tuyến”. Nhưng là, nó lại không cứng rắn hơn nữa! Ngược lại thật giống như nào đó loại mang có lực đàn hồi “Cao su màng dầy” Giống nhau mềm mềm dai. Cánh tay của ta theo lực đạo không ngừng tăng thêm mà càng vùi lấp càng sâu, chớp mắt giữa liền đã đem cả cái cánh tay nhỏ gắn vào | chen vào vách hang.
惨白的洞壁还是#那么光滑,还是#那么满布着“波浪棱线”。可是,它却不再坚硬!反而好像某种带有弹力的“橡胶厚膜”一样软韧。我的手臂随着力道的不断加大而越陷越深,转瞬之间便已将整个小臂插入了洞壁。


Trong loa điện thoại tiếng hít thở truyền tới theo động tác ta dần dần thêm nặng, cho đến những quỷ dị kia màu trắng khuỷu tay mà vật chất bao bọc ta, một mực mười phần trầm ổn hanh đặc biệt lại lại cũng đè không ở kinh dị, cuồng loạn kêu to nói: “Thượng Đế của ta! Ngươi là làm sao làm được?! Ngươi hoà tan vách tường! Ta thế nhưng nhìn thấy tay của ngươi! Trời ạ! Trung Quốc mục! Ngươi là Ma Pháp Sư sao?! !
耳机中传来的呼吸声随着我动作逐渐加重,直到那些诡异的白色物质包裹了我的手肘,一向#十分沉稳的亨特却再也压不住惊异,歇斯底里的大叫道:“我的上帝!你是怎么做到的?!你融化了墙壁!我竟然看见了你的手!天啊!中国牧!你是魔法师吗?!!”


Tỉnh táo chút, hanh đặc biệt! ” Ta chậm rãi thu hồi cánh tay của bản thân, “Ta sẽ không ma pháp, là vách hang nơi này có vấn đề! Vừa rồi chúng ta hẳn không có gặp đến công kích, ngươi, song phương ta đều là! Nhuyễn trùng hình người mà chúng ta nhìn thấy hẳn chính là nhào ngược, đổ, ngã ở trên vách hang thẻ duy bên trong, mà hắn sự công kích mà lồng ngực nhận lấy là ta giẫm! Cái chuyện này tuy rằng ly kỳ, nhưng là, nó là sự thật!
“冷静点儿,亨特!”我缓缓收回了自己的胳膊,“我不会魔法,是这里的洞壁有问题!刚才我们应该没有遭到攻击,你,我双方都是!我们看到的人形蠕虫应该就是扑倒在洞壁上的卡维里,而他胸口受到的攻击是我踹的!这件事情虽然离奇,但是,它是事实!”


Thượng Đế của ta! Bên trong này đến cùng là cái nơi quỷ quái gì! Vì cái gì, sẽ xuất hiện loại đồ vật kỳ quái này? Này không khoa học! Sinh ý này thật hắn / mẹ là cái triệt đầu triệt đuôi sai lầm! Chúng ta không nên tới
“我的上帝!这里#到底#是什么鬼地方!为什么,会出现这种奇怪的物品?这不科学!这桩生意真他/妈是个彻头彻尾的错误!我们不该来的”


Tư tư ~ sát sát sát ~
“滋滋~嚓嚓嚓~”


Một đoạn tiếng ma sát quái dị đột nhiên xuất hiện ở trong loa điện thoại của chúng nhân, hanh đặc biệt nát lẩm bẩm lẩm bẩm oán trách bị trận này đột như tới trách buổi đương trường đánh gãy, dường như bị bấm ở cổ giống nhau đột ngột dừng lại.
一段#怪异的摩擦声突然出现#在众人的耳机中,亨特碎叨叨的抱怨被这阵突如其来的怪响当场打断,仿佛被掐住了脖子一样戛然而止。


Tất cả mọi người đều hãm vào lặng yên, không hẹn mà cùng đem lực chú ý tập trung ở trên vành tai của bản thân, tử tế phân biệt nguồn gốc của thanh âm.
所有人都陷入了沉默,不约而同地将注意力集中在自己的耳朵上,仔细地辨认着声音的来源。


Tư tư ~ sát sát sát ~
“滋滋~嚓嚓嚓~”


Tiếng vang quái dị vẫn đang kéo dài, dường như tới từ ma chú vực sâu nói chung không ngừng giày vò mỗi một người trống màng. Chúng ta tuy rằng tạm còn không có tìm được nguồn gốc tiếng vang này, nhưng là mỗi một người lòng đều theo sự kéo dài của nó mà không ngừng rụt chặc, bởi vì bên trong tiếng vang này còn pha tạp tiếng hít thở rõ ràng!
怪异的响声仍在持续,仿佛来自#深渊的魔咒一般不停蹂躏着每一个人的鼓膜。我们虽然暂还没找到这种声响的来源,但是每一个人的心都随着它的持续而不断缩紧,因为这响声里还掺杂着#明显#的呼吸声!


Đầu nhi! Núi núi vú em, hắn biến mất!
“头儿!山山姆,他消失了!”


Đằng sau bang đức đột nhiên nói ra một câu để cho ta da đầu tê ngứa. Hắn rõ ràng nuốt nuốt nước miếng tiếng, dường như đem lòng của chúng nhân cũng cùng nhau nuốt xuống đi!
身后的邦德突然说出了一句让我头皮发麻的话。他清晰地吞咽口水声,仿佛将众人的心也一起吞了下去!


Ta mạnh mẽ quay người con nhìn về phía hắn, hắn kia đã bắt đầu xanh mét sắc mặt cùng áp chế không ở run rẩy hiển nhiên đang nói cho ta, đây không phải là một cái đùa giỡn!
我猛的转过身#子看向他,他那已经开始发青的脸色和抑制不住的颤抖显然在告诉我,这不是一个玩笑!


Hanh đặc biệt! Lập tức kiểm kê đội viên của ngươi!
“亨特!马上#清点你的队员!”


Ta gấp rống một câu, lập tức đem nhỏ thiên kéo ở bên cạnh, lập tức vội vàng giơ lên tay điện khắp nơi tìm kiếm cái kia “Đen lớn cái nhi” Thân ảnh. Nhưng là một không có thu hoạch.
我急吼了一句,#立马#将小芊拉在了身边,随即急忙举起手电四处寻找着那个“黑大个儿”的身影。可是一无所获。


Bên cạnh chúng ta chỉ có trước sau bóng tối của động huyệt cùng quái dị sự trắng bệch của vách hang, trừ này lại không có vật khác.
我们身边只有前后洞穴的黑暗和怪异洞壁的惨白,除此之再无他物。


Cái kia “Đen lớn cái nhi” Quả thật biến mất. Không có bất kỳ tiếng hơi thở, không có bất kỳ dấu vết nào, liền như vậy ở bên cạnh chúng ta vô ảnh vô tung!
那个“黑大个儿”确实消失了。没有#任何#声息,没有#任何#痕迹,就这么在我们的身边无影无踪!


Vậy làm sao có thể?!
这怎么可能?!


Coi như chính hắn đi khỏi cũng sẽ có tiếng bước chân, nếu như là gặp được đánh úp càng không thể một chút vang động đều không có. Đó là một cái lính đánh thuê, coi như là chịu thương cũng là một cái lính đánh thuê, không phải con rối! Thế nào sẽ
就算他自己走开也会有脚步声,如果是遇到袭击更不可能一点儿响动都没有。那是一个佣兵,就算是受了伤也是一个佣兵,不是木偶!怎么会


Ta bên trong này toàn bộ nhân viên đều ở! Lặp lại, ta bên trong này toàn bộ nhân viên đều ở! Mục đội trưởng, chỗ các người thế nào rồi?” Hanh đặc biệt thanh âm nôn nóng đánh gãy sự suy xét của ta.
“我这里全员都在!重复,我这里全员都在!牧队长,你们那里怎么了?”亨特焦急的声音打断了我的思考。


Ta cố gắng đè đè mấy gần xông đến sự nôn nóng của cổ họng, trầm giọng nói: “Đội viên của chúng ta núi vú em mất tích, không có bất kỳ tiếng hơi thở, không có bất kỳ dấu vết nào
我努力压了压几近冲到喉咙的焦躁,沉声道:“我们的队员山姆失踪了,没有#任何#声息,没有#任何#痕迹”


Shit! Vậy làm sao có thể! ” Hanh đặc biệt kích động mắng một câu, lập tức ở thông lời thường nói trong gầm to nói: “Núi vú em! Núi vú em! Nghe thấy trả lời! Ngươi cái lừa đen này trứng! Nếu như còn sống liền hắn / mẹ nói cho lão tử câu nói!
“Shit!这怎么可能!”亨特激动的骂了一句,#立马#在通话频道中大吼道:“山姆!山姆!听到回话!你这个黑驴蛋!如果还活着就他/妈给老子说句话!”


Hắc hắc chi
“嘿嘿吱”


Hanh đặc biệt tiếng gầm thu được ngoài ý muốn đáp lại, nhưng là, tiếng này đáp lại lại để cho tất cả mọi người đều như rớt hầm băng!
亨特的吼声意外的收到了回答,可是,这声回答却让所有人都如坠冰窖!


Tiếng cười quỷ dị rõ ràng không phải loài người có thể thanh âm phát ra, tuy rằng tiếng cười này mười phần ngắn xúc, nhưng là mỗi một người đều có thể xác nhận rõ ràng điểm này!
诡异的笑声#明显#不是#人类#可以发出的声音,虽然这笑声十分短促,但是每一个人都能清晰地确认这一点!


Là ai? Là ai đang cười? Hoặc là nói là cái gì đang cười?!
是谁?是谁在笑?或者说是什么在笑?!


Này đáng chết hang đến cùng là thế nào trở về chuyện? Vì cái gì, vách tường nguyên bản cứng rắn sẽ đổi mềm? Cái kia “Đen lớn cái nhi” Là ở lúc nào biến mất? Lại là thế nào biến mất? Cái ngu ngốc này vì cái gì, một chút tiếng vang đều không phát ra tới
这该死的洞#到底#是怎么回事儿?为什么,原本坚硬的墙壁会变软?那个“黑大个儿”是在什么时候消失的?又是怎么消失的?这个白痴为什么,一点儿声响都没发出来


Nôn nóng khó hiểu hung ác giày vò thần kinh của ta, ta chỉ cảm thấy đầu của bản thân một đoàn hỗn loạn, lồng ngực cũng dường như nhét luyện thép bếp lò giống nhau nóng bỏng.
莫名的焦躁凶狠地蹂躏着我的神经,我只觉得自己的脑袋一团混乱,胸口也仿佛塞了炼钢炉一样火热。


Ta dùng hết hết sức áp chế bản thân cơ hồ muốn giận dữ bùng nổ, cố gắng muốn để bản thân tỉnh táo xuống dưới suy xét. Liền ở lúc này, bên trong vành tai của ta bỗng nhiên nghe thấy một câu tiếng anh, lời nói này lập tức để cho hoán đổi cố gắng của ta đông chảy, lồng ngực tràn ngập lửa giận dừng nghiêng chảy đến người nói chuyện trên người.
我用尽全力压制着自己几乎要爆炸的愤怒,努力想让自己冷静下来思考。就在此时,我的耳朵里忽然听到了一句英文,这句话当即让我的努力付诸东流,满腔的怒火顿倾泻到了说话的人身上。


CP! TheyCheatedUs, IThinkTheyHidedSomething
“CP!TheyCheatedUs,IThinkTheyHidedSomething”


(đầu nhi! Ta cảm thấy những người này có vấn đề, chúng ta bị lừa)
(头儿!我觉得这些人有问题,我们被骗了)