Chương thứ 15 ám đêm liều mạng
第 15 章暗夜搏命


Ta lắc lắc đầu, để cho có chút phát lờ mờ óc tỉnh táo một cái. Cuống họng phát ngọt, sau lưng có chút tê dại, xem ra/nhìn tới này một cái chịu được không nhẹ.
我摇了摇头,让有些发懵的大脑清醒了一下#。嗓子发甜,背后有点麻木,看来#这一下#挨得不轻。


Mắt thấy bóng đỏ kia đã bay đến trước mắt, ta liền vội khom người quỳ ở trên mặt đất, mạnh mẽ lực một quyền liền hướng đầu gối của bóng đỏ đánh lại. Không nghĩ đến nắm đấm lại trực tiếp xuyên qua cái thân ảnh kia, đánh ở không chỗ! Trọng tâm mất hành, ta không chịu kiểm soát lần nữa té ngã ở dưới đất, trên dưới toàn thân trong nháy mắt xuất hiện một loại lạnh lẽo xuyên suốt cảm, cảm giác này tựa như từng biết nhau!
眼见那红影已经飘到眼前,我连忙躬身跪在了地上,猛力一拳#就向红影的膝盖打去。没想到拳头却#直接#穿过了那个身影,打在了空处!重心失衡,我不受控制的再次摔倒在地,全身#上下瞬间出现了一种冰冷的贯穿感,这感觉似曾相识!


Đứng lại! Toàn bộ không cho phép động! ” Nguyễn ngọc giận tiếng quát từ bên cạnh truyền tới.
“站住!全部不许动!”阮玉的怒喝声从身边传了过来。


Trách trách! Một thanh súng ngắn không dùng! Cô gái nhỏ, ngươi thành thật chút cho quỷ nhỏ của ta khi món tráng miệng đi! ” Một trận làn điệu nói chuyện quái dị tiếng từ cửa truyền ra, tiếp theo, một cái đỉnh ánh sáng sáng thân ảnh thô tráng đầu liền từ trong bóng tối ngoài cửa đi vào.
“磔磔!一把小手枪没用的!小姑娘,你老实点给我的小鬼当点心吧!”一阵腔调怪异的说话声从门口传出,紧接着,一个顶着光亮脑袋的粗壮身影便从门外的黑暗中走了进来。


Ta vội vàng nghiêng người lăn hướng về phía nguyễn ngọc, tay chống đất mặt đứng dậy, trầm giọng uống đến: “Cẩn thận! Gia hỏa này chính là cái người quần áo đen kia!
我急忙侧身滚向阮玉,手撑地面站起了身,沉声喝到:“小心!这家伙就是那个黑衣人!”


Nàng gật gật đầu, kéo ta hướng về phía sau lui mấy bước, đem nam nhân đầu trọc cùng cái bóng đỏ kia quát vào bên trong phạm vi bắn của súng ngắn.
她点了点头,拉着我向后#退了几步,将光头男人和那个红影括入了手枪的射击范围内。


Cái đầu trọc kia sờ sờ đầu, không lý chúng ta, dường như thắng khoán ở nắm vậy đối với bóng đỏ nói: “Mau chóng đem kia tàn phế nuốt, bảy sát liền góp đủ rồi. Một hồi lại dọn dẹp hai cái này, vừa vặn bồi bổ, trách trách trách!
那个光头摸了摸脑袋,没理我们,仿佛胜券在握般的对着红影说道:“赶紧把那残废吞了,七煞就凑够了。一会再收拾这二个,正好补补,磔磔磔!”


Chu Hiểu mai! Đứng lại!
“周晓梅!站住!”


Nguyễn ngọc một tiếng gầm, trong tay thương chỉ ở bay tà tà hướng về phía bóng đỏ của hố cạn. Bóng đỏ kia quay đầu nhìn một cái, khinh miệt cười cười, xoay người tiếp tục hướng về phía trước bay đi.
阮玉一声暴喝,手中的枪指住了飘向浅坑的红影。那红影回头看了一眼,轻蔑的笑了笑,转身继续向前飘去。


Đùng! Đùng!
“呯!呯!”


Họng súng nhảy vọt ra ánh lửa, nhưng mà viên đạn lại cùng ta nắm đấm vừa rồi giống nhau, không có chút nào trở ngại xuyên qua nàng, ở không xa trên tường sinh ra hoa lửa.
枪口蹿出了火光,然而子弹却和我刚才的拳头一样,毫无阻碍的穿过了她,在不远的墙上蹦出了火花。


Trong tim ta xầm lại. Đây còn thế nào đánh?! Nguyễn ngọc cũng bị loại kết quả ly kỳ này làm phải có chút phát lờ mờ, cầm thương tay hơi hơi run rẩy.
我心中一沉。这还怎么打?!阮玉也被这种离奇的结果弄得有些发懵,持枪的手#微微#颤抖着。


Đột nhiên! Bóng đỏ kia lui rớt quần áo, trần truồng nhào vào hố cạn, lập tức biến mất không gặp. Tiếp theo, đôi mắt nữ thi trong hầm mạnh mẽ nhiên mở ra, mang theo khắp mình bùn đất cùng máu tươi, từ từ bò lên
突然!那红影退掉了衣裙,裸身扑进了浅坑,当即消失不见。紧接着,坑中的女尸双眼猛然睁开,带着满身的泥土和鲜血,慢慢的爬了起来


Nguyễn ngọc cắn cắn răng, hướng nữ thi liên tục mở mấy thương. 92 thức năng lực ngưng đọng của súng ngắn để cho nữ thi kia không ở lắc lư, cuối cùng lương lảo đảo thương té ngã ở dưới đất. Còn không có chờ chúng ta thở phào, nữ thi kia thế nhưng lại đứng lên, hướng về phía trước mấy bước tóm lên trên mặt đất vàng quý Bình, một đem đem cổ của hắn xé mở một cái lỗ máu, nằm bò miệng to lớn phía trên uống nổi lên máu tươi. Vàng quý Bình thảm thương kêu thảm, không có thân thể của tay chân || thân thể không có tay chân kịch liệt run rẩy nhúc nhích, từ từ không có rồi tiếng hơi thở.
阮玉咬了咬牙,冲着女尸连续开了几枪。 92 式手枪的停滞能力让那女尸不住的摇晃,最后踉踉跄跄的摔倒在地。还没等我们松口气,那女尸竟然又站了起来,向前几步抓起地上的黄贵平,一把将他的脖子撕开了一个血洞,趴在上面大口喝起了鲜血。黄贵平凄厉的惨叫着,没有手脚的身体激烈的抖动,慢慢没了声息。


Nguyễn ngọc lại hướng nữ thi mở mấy thương, vẫn không có chút tác dụng nào. Ta một đem kéo lên tay của nàng, xoay người liền hướng cửa mạnh mẽ chạy. Én nói kiệt cảm giác không sai, đồ chơi này chính là sống thi thể! Loại này đánh không chết đồ vật không phải tạm có thể giải quyết, lúc này không chạy, còn đợi khi nào!
阮玉又朝女尸开了几枪,依旧毫无作用。我一把拉起她的手,转身就朝门口猛跑。燕道杰的感觉没错,这玩意就是活尸!这种打不死的物品不是暂能够解决的,此时不跑,还待何时!


Vừa mới tới bên cạnh cửa, cái kia vốn là cách cửa đầu trọc không xa một cái mũi tên bước liền nhảy vọt qua đây, treo đầy mặt dữ dằn cười, rút ra loan đao liền hướng chúng ta túi đầu bổ tới. Nguyễn ngọc giơ tay lên liền phải bắn súng, không nghĩ đến thân thể đầu trọc kia mười phần làm trái của thường thức vật lý một xoay, một cái chân thật giống như roi giống nhau rút ở trên tay nàng, súng ngắn đáp lại mà bay!
刚到门边,那个本就离门不远的光头一个箭步就蹿了过来,挂着满脸狞笑,抽出弯刀就朝我们兜头劈来。阮玉抬手就要开枪,没想到那光头的身体十分违背物理常识的一扭,一条腿好似鞭子一样抽在了她的手上,手枪应声而飞!


Chạy mau!
“快跑!”


Ta duỗi tay kình ở dưới đầu trọc bổ cổ tay, kéo nguyễn ngọc tay mạnh mẽ lực đem nàng ném ra khỏi cửa. Nàng bị ta ném được hướng về phía trước lảo đảo mấy bước, đứng định thân hình liền trở về qua thân, không để ý tiếng hô của ta, cắn môi liền xông trở về.
我伸手擎住光头下劈的手腕,拉着阮玉的手猛力将她甩出了门。她被我甩得向前踉跄了几步,站定身形就回过了身,不顾#我的喊声,咬着嘴唇就冲了回来。


Trong tim ta một gấp, tìm cái cơ hội một cước giẫm lên bụng nhỏ của đầu trọc, dùng sức đem hắn đạp đi ra, xoay người liền hướng nguyễn ngọc nghênh đón đi, tính toán kéo nàng chạy trốn.
我心中一急,寻个机会一脚踹上了光头的小腹,用力将他蹬了出去,转身就向阮玉迎去,打算拉着她逃走。


Liền ở lúc này, trong tai ta nghe thấy ác phong sau lưng mạnh mẽ rít, trong lòng một chặc, vội vàng hướng về phía trước cúi người. Sau lưng đồ nhiên một lạnh, tiếp theo liền là một trận nóng bỏng cay đau đớn đánh tới. Nguyễn ngọc một tiếng giận dữ quát, chà đạp thân nhào về phía đằng sau ta, ta liền vội xoay người nhìn một cái, mắt thấy nữ thi mà nàng ôm lấy đánh úp ta, sụt giảm sụt giảm đụng đụng lăn về bên trong viện.
就在此时,我耳中听到背后恶风猛啸,心中一紧,赶忙向前弯腰。背后徒然一凉,紧接着便是一阵火辣辣的疼痛袭来。阮玉一声怒喝,蹂身扑向我的身后,我连忙转身一看,眼见她抱着袭击我的女尸,跌跌撞撞的滚回了院内。


Vốn là không chạy nổi, vậy liền liều mạng đi!
既然跑不了,那就拼命吧!


Dưới tim ta một ngang, rút ra đao ngắn liền nhào trở về, tính toán trước giúp nguyễn ngọc làm thịt cỗ nữ thi kia. Thương đánh không chết, băm vỡ vụn ngươi liền không tin ngươi còn có thể chạy?!
我心下一横,抽出短刀就扑了回去,打算先帮着阮玉干掉那具女尸。枪打不死,剁碎了你就不信你还能跑?!


Mới vào khu nhà, tay cầm đầu trọc của loan đao liền cười điên cuồng nhào qua đây, tuyết sáng ánh đao bổ đầu che mặt hướng về phía ta mạnh mẽ chém, lấp kín ta xông về phía nguyễn ngọc đường hầm.
才进院子,手持弯刀的光头就狂笑着扑了过来,雪亮的刀光劈头盖脸的向我猛砍,堵住了我冲向阮玉的通道。


Đinh đinh đang đang đánh nửa ngày, đã từng chúng ta giao thủ, lúc này đều có chút (quen thuộc lộ sổ của đối phương / lộ sổ quen thuộc đối phương). Này vừa động thủ tuy rằng mười phần kịch liệt, nhưng trước sau đều là binh lưỡi dao tương giao, ai đều không có bị thương. Chiếu này kệ thế xem ra/nhìn tới, bên trong thời gian ngắn rất khó chia ra thắng thua.
叮叮当当的打了半天,曾经交过手的我们,彼此都有点熟悉对方的路数。这一动起手来虽然十分激烈,但#始终#都是兵刃相交,谁都没有受伤。照这架势看来#,短间内很难分出胜负。


Nguyễn ngọc thỉnh thoảng liền sẽ phát ra mấy tiếng dồn nén đau hô, những thứ này vang động nghe tim ta gấp như đốt, sợ nàng ra cái sự sơ xuất gì. Siết chặt đao trong tay, ta không cần mạng tựa như hướng đầu trọc mạnh mẽ công lên, lấy cầu đánh nhanh thắng nhanh. Đầu trọc này lại thu liễm lúc trước điên thái, chuyển mà cẩn thận cẩn thận dạo chơi đấu lên, tựa hồ ở hết sức ngăn ngừa bị thương bỗng nhiên, linh quang trong đầu ta lóe lên, bên trong phòng khám nhỏ hắn bị ta cắt thương một màn nhảy ra thâm cốc của trí nhớ. Hắn sợ đao của ta?!
阮玉时不时就会发出几声压抑的痛呼,这些响动听的我心急如焚,生怕她出了什么闪失。紧了紧手中的刀,我不要命似的向着光头猛攻了起来,以求速战速决。这光头却收敛了以往的狂态,转而小心翼翼的游斗了起来,似乎在尽量避免受伤忽然,我脑中灵光一闪,小诊所里他被我割伤的一幕跳出了记忆的深谷。他怕我的刀?!


Dưới tim ta một ác, cố ý giả bộ ra thể lực không nhánh dáng vẻ công kích mấy cái, lập tức bán cái sơ hở dẫn dụ đầu trọc gần người. Gia hỏa này quả nhiên mắc lừa, nhảy vọt lên một bước liền vung đao hoạch hướng về phía lồng ngực của ta. Cứng rắn sờ sờ gánh vác một đao này, ta một đem bắt lấy cổ tay của hắn, ném tay một đao liền đâm chọc vào bờ vai của hắn, dưới chân thẳng đạp bụng nhỏ của hắn, lập tức liền đem phát ra thận người hắn của tiếng kêu giẫm bay ra.
我心下一狠,故意装出体力不支的样子攻击了几下,随即卖个破绽引诱光头近身。这家伙果然上当,蹿上一步#就挥刀划向我的胸口。硬生生的扛了这一刀,我一把抓住他的手腕,甩手一刀就捅进了他的肩膀,脚下直蹬他的小腹,当即就把发出慎人叫声的他踹飞了出去。


Không lại để ý lật lăn đến đầu trọc của góc tường, ta xoay người liền hướng đang khổ khổ chống đỡ nguyễn ngọc chạy đi. Dáng vẻ của nàng mười phần chật vật, áo phông của thân trên đã bị bắt nát bét, trên da thịt trắng tinh tràn ngập chạm con mắt vết máu khiếp sợ, bước chân đã tập tễnh bấn loạn, dường như dưới một giây liền sẽ ngã ra đất không dậy nổi.
没再理会翻滚到墙角的光头,我转身就向正在苦苦支撑的阮玉跑去。她的样子十分狼狈,上身的T恤已被抓烂,雪白的肌肤上布满了触目惊心的血痕,脚步已然蹒跚错乱,仿佛下一秒钟就会倒地不起。


Giận dữ cực độ để cho gân xanh trán của ta giẫm mạnh, bạn một tiếng gầm lên giận dữ, ta từ mặt bên một đem chụp ở nữ thi chụp về phía nguyễn ngọc tay của đầu, lật tay một đao đâm chọc vào cổ của nàng, lưỡi đao hung hăng một trộn liền từ cổ bên kéo ra, lập tức hết sức một cước giẫm lên lồng ngực của nàng, đem cổ này bị gọt đứt một nửa sống thi thể đạp bay ra. Https://converttruyen.Com/
极度的愤怒让我的额头青筋暴跳,伴着一声怒吼,我从侧面一把扣住了女尸抓向阮玉脑袋的手,反手一刀捅进了她的脖子,刀刃狠狠的一搅就从颈侧拉了出来,随即全力一脚踹上她的胸口,将这脖子被切断一半的活尸蹬飞了出去。


Duỗi tay ôm ở nguyễn ngọc eo, ta đỡ nàng lui đến góc tường. Nàng kịch liệt thở hơi thở, dựa tường mặt ngồi ở trên mặt đất, xem ra/nhìn tới bên trong thời gian ngắn là đứng không dậy nổi đến.
伸手揽住阮玉的腰,我扶着她退到了墙角。她剧烈的喘息着,靠着墙面坐在了地上,看来#短间内是站不起来了。


Cổ của nữ thi mạo hiểm|toát khói xanh, đau khổ ở trên mặt đất không ở lật lăn, trong miệng phát ra từng trận thảm thương kêu thảm. Lúc này đầu trọc lại từ sát tường đứng dậy, che bờ vai bị thương đi tới. Con ngươi của hắn bắt đầu trở nên đỏ máu, con ngươi rụt thành một đạo dọc tuyến, đã không giống hình người. Từ trên mặt đất nhặt lên loan đao, hắn đi đến bên cạnh nữ thi, một đem kéo dưới eo lên treo bài đặt ở trên đầu nàng. Treo bài phát ra một tia ánh đỏ nhàn nhạt, nữ thi lập tức dừng lại kêu thảm, nằm bò trên mặt đất mạnh mẽ lực rút nhúc nhích mấy cái, lập tức liền máy móc đứng lên, theo ở đằng sau đầu trọc liền hướng chúng ta từ từ dồn gần
女尸的脖子冒着青烟,痛苦的在地上不住翻滚,口中发出阵阵凄厉的惨叫。光头此时却从墙边站起了身,捂着受伤的肩膀走了过来。他的眼睛开始变得血红,瞳孔缩成一道#竖线,已然不似人形。从地上捡起了弯刀,他走到女尸旁边,一把扯下腰上的挂牌按在了她的头上。挂牌发出了一丝#淡淡#的红光,女尸当即停止了惨叫,趴在地上猛力抽动了几下,随即便机械的站了起来,跟在光头身后就向着我们慢慢的逼近


Lòng của ta chìm đến đáy cốc, vừa rồi phen vật lộn này ta đã là dùng hết khắp người mưu mẹo, nhưng mà những thứ này không biết là cái gì đồ vật lại vẫn sống nhảy nhảy loạn, xem ra/nhìn tới hôm nay sợ rằng là lành ít dữ nhiều. Ta nghiêng đầu nhìn một chút nguyễn ngọc, sắc mặt của nàng tái nhợt, dính không ít vết máu dơ bẩn vết. Nàng dùng trán đỉnh đỉnh bờ vai của ta, hướng về phía ta lộ ra một cái nụ cười thê lương đẹp đẽ, lập tức liền tính toán bắt qua đao trong tay ta.
我的心沉到了谷底,刚才这番搏斗我已是用尽了浑身解数,然而这些不知道是什么的物品却依旧活蹦乱跳,看来#今天恐怕是凶多吉少。我侧头看了看#阮玉,她的脸色苍白,沾着不少#血迹污痕。她用额头顶了顶我的肩膀,向我露出了一个凄美的笑容,随即便打算抓过我手里的刀。


Ta lắc lắc đầu, đem nàng đặt ở trên tường dựa tốt, nhẹ nhàng ôm ôm nàng, xoay người liền xông qua về phía đầu trọc! Mẹ! Chết cũng được kéo cái đệm lưng, cho dù là lưu lại cho nàng một tia đào sinh cơ hội cũng tốt! Ta cắn răng ngộp đầu mạnh mẽ xông lên, đao ngắn lật lưỡi dao hướng về phía trước, chuôi đao đỉnh ở lồng ngực, trong lòng tính toán mặc kệ chịu cái gì, ta cũng được thanh đao đâm chọc (vào trái tim của hắn | trái tim vào hắn).
我摇摇头,将她按在了墙上靠好,轻轻抱了抱她,转身就朝着光头冲了过去!妈的!死也得拉个垫背的,哪怕给她留下一丝逃生机会也好!我咬着牙闷头猛冲,短刀翻刃向前,刀柄顶在胸口,心中打算着不管#挨着什么,我也得把刀捅进他的心脏。


Đầu trọc tựa hồ bị ta một thân khí thế thê thảm răn đe, dừng lại bước chân đứng ở tại chỗ, giơ lên loan đao bảo vệ ở lồng ngực, chờ đợi ác chiến đến.
光头似乎被我一身惨烈的气势所震慑,停下脚步站在了原地,举起弯刀护在胸口,等待着恶战的来临。


Khoảng cách càng lúc càng gần, ta hết sức đem đao ngắn hướng về phía lồng ngực của hắn mạnh mẽ đâm qua. Đột nhiên! Hắn một đem kéo qua nữ thi bên cạnh chắn ở đằng trước, dưới chân vừa động liền lui hai bước.
距离越来越#近,我全力将短刀向他的胸口猛刺了过去。突然!他一把拉过身边的女尸挡在身前,脚下一动就退了二步。


Đao ngắn như tia chớp vậy tệp vào lồng ngực của nữ thi, một cỗ tiêu thúi khói xanh lập tức bay tà tà lên. Chuyện quái dị xảy ra, nữ thi tức không có phản kích cũng không có lùi lại, mà là một đem bắt lấy lưỡi đao gắt gao khóa ở, thậm chí còn mang theo lưỡi đao sâu hơn đi về phía lồng ngực bản thân đâm xuống đi, thẳng đến không chuôi, dường như thân thể của nàng đã không chịu kiểm soát vậy. Nàng phí sức đem đứt một nửa cổ hướng về phía sau xoay đi, hướng đầu trọc thảm thương hô nói: “Vì cái gì,?
短刀闪电般的扎进了女尸的胸口,一股焦臭的青烟当即飘起。怪异的事情发生了,女尸即没有反击也没有后退,而是一把抓住刀刃死死#地锁住,甚至还带着刀刃更深的往自己胸口刺了下去,直至没柄,仿佛她的身体已然不受控制了一般。她费力地将断了一半的脖子向后扭去,冲着光头凄厉的喊道:“为什么,?”


Trách trách trách! Bởi vì ngươi không dùng! Ngược lại sớm muộn cũng muốn cầm hồn phách của ngươi nạp năng lượng thánh bài, bây giờ giúp ta khóa ở kia đem phá đao càng có giá trị.
“磔磔磔!因为你没用了!#反正#早晚都要拿你的魂魄充能圣牌,现在帮我锁住那把破刀更有价值。”


Lừa” Đầu của nữ thi triệt để thấp rủ xuống, lập tức mềm ngã xuống đất, lại không có tiếng hơi thở. Ta cố gắng đi về phía bên ngoài co/rút nửa ngày, đao ngắn lại giống như dài chết nói chung cố định ở lồng ngực của nàng | lồng ngực ở nàng, vân tơ không nhúc nhích.
“骗”女尸的脑袋彻底低垂了下去,随即软倒在地,再无声息。我努力往外抽了半天,短刀却像长死了一般固定在她的胸口,纹丝不动。


Đầu trọc ném ném loan đao của tay trái, cười điên cuồng nhào qua đây. Ta vội vàng hướng về phía sau vội lùi lại, phí sức né tránh hắn tấn công điên dại, cùng hắn quấn đấu lên để hít thở dần dần nặng nề, trên người cũng nhiều không ít vết thương, chảy ra huyết dịch để cho thể lực của ta vùn vụt/nhanh chóng hạ xuống dưới chân mềm nhũn, trên vai lại chịu một đao, ta nhịn đau chụp ở cánh tay của đầu trọc, một chưởng đánh về phía vết thương trên vai hắn || vết thương đánh về phía trên vai hắn.
光头甩了甩左手的弯刀,狂笑着扑了过来。我赶忙向后急退,费力的躲闪着他疯狂的进攻,和他缠斗了起来呼吸逐渐沉重,身上也多了不少#伤口,流出的血液让我的体力飞快降下脚下一软,肩上又挨了一刀,我忍痛扣住光头的胳膊,一掌打向他肩上的伤口。


A! ” Kêu thảm một tiếng. Đầu trọc lên chân đem ta giẫm mở, duỗi tay che ở lần nữa bốc khói vết thương, lớn tiếng gọi mắng đến: “CHIKNE (ni bạc ngươi bẩn lời)! Ngươi là người nào?
“啊!”的一声惨叫。光头起脚把我踹开,伸手捂住再次冒烟的伤口,大声的叫骂到:“CHIKNE(尼泊尔脏话)!你是什么人?”


Lồng ngực của ta từng trận đau nhói, hít thở đều có chút không sướng, miễn lực nhánh lên thân trên đi về phía sau sai rồi sai/lầm/nhầm lẫn. Đột nhiên, thủ hạ một cứng rắn, một cái vật thể lạnh lẽo bị ta đè ở trong tay. Mạnh mẽ nhiên nghĩ đến đây là nguyễn ngọc bị đánh rớt súng ngắn, trong tim ta vui mừng, một đem tóm lên liền xông đầu trọc chụp xuống cò súng.
我的胸口阵阵刺痛,呼吸都有些不畅,勉力支起上身往后错了错。突然,手下一硬,一个冰冷的物体被我压在了手里。猛然想起这是阮玉被打掉的手枪,我心中一喜,一把抓起就冲着光头扣下了扳机。


Đùng! Đùng! Đùng!
“呯!呯!呯!”


Lồng ngực của hắn bắn toé nổi lên ba đóa hoa máu, nhưng mà gia hỏa này lại căn bản không có loài người nên có phản ánh, giận dữ điên gọi một tiếng, miệng há to liền nhào lên. Ta hướng hắn liên tục mở mấy thương, nhưng là vẫn không có chút tác dụng nào, trong thương hắn cận là nhẹ dừng một chút, tiếp theo liền tiếp tục nhào tới.
他的胸口溅起了三朵血花,然而这家伙却根本没有#人类#应有的反映,愤怒的狂叫一声,张着大嘴就扑了上来。我向着他连续开了几枪,但是依旧毫无作用,中枪的他仅是轻微的顿了顿,紧接着就继续扑来。


Tuyết sáng lưỡi đao ở trước mắt lóe lên, phải vai một trận đau nhức. Đầu trọc (bờ vai mà loan đao xuyên thấu ta | loan đao xuyên thấu bờ vai của ta), đem ta gắt gao đinh ở trên mặt đất. Trước mắt từng đợt đen đi, mất máu quá nhiều thân thể đã bắt đầu phát lạnh.
雪亮的刀刃在眼前一闪,右肩一阵剧痛。光头的弯刀穿透我的肩膀,把我死死#地钉在了地上。眼前一阵阵的发黑,失血过多的身体已经开始发冷。


Lần này xong! Chúng ta chết ở nơi này không biết bọn họ Yến lão tam có thể hay không phát hiện các loại/chờ chờ! Tam ca đã nói thể chất ta đặc thù, có thể phá tà! Vừa rồi vết thương đầu trọc lần nữa bốc khói, lẽ nào là bởi vì máu của ta?!
这下完了!我们死在这里不知道燕老三他们能不能发现等等!三哥说过我体质特殊,可以破邪!刚才光头伤口再次冒烟,#难道#是因为我的血?!


Ta hung hăng cắn một cái đầu lưỡi, liều hết khí lực cuối cùng đột nhiên duỗi tay chụp ở mặt mũi của đầu trọc, không để ý vai giống như xé rách vậy đau nhức, giơ lên họng súng đỉnh ở trên mu bàn tay bản thân, hung hăng chụp xuống cò súng!
我狠狠的咬了一下#舌头,拼尽最后的力气突然伸手扣住了光头的脸,不顾#肩头撕裂般的剧痛,抬起枪口顶在了自己的手背上,狠狠扣下了扳机!


Oành! ” Một tiếng ngộp buổi. Đầu của hắn mạnh mẽ nhiên hướng về phía sau giơ lên, toàn thân cứng ngắc mấy giây sau, liền mang theo đầy mặt khó mà tin tưởng nặng nề ngã ở trên mặt đất, không nhúc nhích ta miễn lực ngoảnh lại nhìn về phía nguyễn ngọc, bên trong tầm mắt mơ hồ chỉ có thể nhìn thấy một cái cái bóng đang sát tường giãy giụa đứng dậy, tim một buông lỏng, theo sau liền hãm vào một mảnh bóng tối thâm trầm
“嘭!”的一声闷响。他的脑袋猛然向后扬起,全身僵硬了几秒后,便带着满脸的难以置信沉重的倒在了地上,一动不动我勉力扭头看向阮玉,模糊的视线里只能看到一个影子正在墙边挣扎着站起,心头一松,随后#便陷入了一片深沉的黑暗


Bên tai tào tạp thanh âm gọi dậy sự ý thức của ta, mở ra mí mắt có chút nặng nề, ánh sáng chói mắt để cho trước mắt ta trong nháy mắt một mảnh trắng tinh. Thích ứng một hồi lâu, tầm mắt của ta mới dần dần rõ ràng.
耳边嘈杂的声音唤醒了我的意识,睁开有些沉重的眼皮,刺目#的光芒让我的眼前瞬间一片雪白。适应了好一会,我的视野才逐渐清晰。


Vẫn là cái kia phế trạch khu nhà, khác nhau chính là bên trong này đã không ở tăm tối, cảnh dùng cháy mạnh đèn sáng đem bên trong khu nhà hết thảy chiếu tiêm chút nào tất hiện. Một đám cảnh sát đang chung quanh vội tới vội đi, thanh lý không ngừng hiện trường.
依旧是那个废宅的院子,不同的是这里已经不在昏暗,警用炽光灯将院子里的一切照的纤毫毕现。一群警察正在周围忙来忙去,不断的清理着现场。


Ta nhẹ nhàng ho khan một cái, cảm thấy nằm dựa nơi mềm mại nhu trượt có chút kỳ quái, thế là liền nghiêng đầu bản năng dùng gò má cọ xát.
我轻轻的咳了咳,觉得躺靠的地方温软柔滑有些奇怪,于是便下意识的侧头用脸颊蹭了蹭。


Đừng lộn xộn! Đao còn cắm ở trên bờ vai, ngươi còn không thành thật! ” Nguyễn ngọc thanh âm từ đằng sau bay tà tà qua đây, mang theo khá nhiều tức giận.
“别乱动!刀还插在肩膀上,你还不老实!”阮玉的声音从身后飘了过来,带着#些许#羞怒。


Ngươi không có sao chứ? Cái đầu trọc kia làm thịt?” Ta lúng túng cười mấy tiếng, mau chóng chuyển trở về đầu.
“你没事吧?那个光头干掉了?”我尴尬的笑了几声,赶紧转回了头。


Gia hỏa kia ngã xuống không bao lâu liền biến thành thây khô, thật giống như bên trong cổ mộ vừa mới đào ra tựa như,” Nguyễn ngọc dừng một chút, thanh âm có chút run rẩy. “Quay đầu lại nói đi, ngươi nghỉ sẽ, trực thăng một hồi liền đến.
“那家伙倒下没多久就变成干尸了,好像古墓里刚挖出来似的,”阮玉顿了顿,声音有些颤抖。“回头再说吧,你歇会,直升机一会儿就到。”


Một trận cảm giác mỏi mệt mãnh liệt cuốn sạch thân thể của ta, gật gật đầu, ta từ từ nhắm mắt. Nguyễn ngọc lại ở này đem môi góp đến bên tai ta, nhỏ giọng nói: “A Sinh! Cái án này có thể sẽ có bộ môn đặc thù giới vào. Ngươi nhớ lấy! Nếu như có người hỏi ngươi, ngàn vạn không muốn nhắc cái kia treo bài! Nguyên nhân về sau nói cho ngươi, nhớ lấy! Đây là vì ngươi tốt ngàn vạn không muốn nhắc treo bài!
一阵强烈的疲惫感席卷了我的身体,点了点头,我慢慢的闭上了眼睛。阮玉却在这将嘴唇凑到了我的耳边,小声说道:“阿生!这件案子可能会有特殊#部门介入。你记住!如果有人问你,千万不要提那个挂牌!原因以后#告诉你,记住!这是#为了你好千万不要提挂牌!”


Ta mạnh đánh tinh thần dùng tay nắm/bóp/nhéo nắm/bóp/nhéo đùi của nàng, tỏ vẻ bản thân biết, theo sau lại cũng kháng cự không ở choáng váng dâng trào cảm, đầu một vẹo liền buồn ngủ đi qua
我强打着精神用手捏了捏她的腿,表示自己知道了,随后#再也抵抗不住汹涌的眩晕感,脑袋一歪就昏睡了过去